- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  ĐỊCH NHÂN KIỆT CHI THÔNG THIÊN ĐẾ QUỐC
  Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010)

  Trạng thái:Hoàn Thành
  Điểm IMDb:6.6(8,213 đánh giá)
  Đạo diễn:Tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ
  Diễn viên:Từ Khắc
  Thể loại:Phim Võ Thuật,
  Sản xuất:Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng, Đặng Siêu, Lương Gia Huy
  Quốc gia:Phim Trung Quốc
  Thời lượng:118 phút
  Năm:2010
  Lượt xem:2674450
  Tags:dich Nhan Kiet Chi Thong Thien de Quoc Vietsub, Online Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame
  Post by: Phim2B.Com
  NỘI DUNG PHIM:
  Ngày 7/5/2009, tại phim trường Hoành Điếm, đoàn làm phim Địch Nhân Kiệt đã khai máy sau hơn 6 tháng chuẩn bị với kinh phí lên tới hàng chục triệu USD.
  Địa điểm tổ chức lễ khai máy là một hang động tại Hoành Điếm nên những hình ảnh từ buổi lễ trở nên cực kỳ hiếm.
  Bộ phim Địch Nhân Kiệt đã được đạo diễn Từ Khắc ấp ủ thực hiện từ cách đây 1 năm. Lấy bối cảnh chính trong thời kì Võ Tắc Thiên - nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa, bộ phim là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của vị quan tài ba Địch Nhân Kiệt đan xen với những câu chuyện lịch sử. Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm những tên tuổi sáng chói như Lưu Đức Hoa, Lý Băng Băng, Lưu Gia Linh, Đặng Siêu.
  Không hiểu có phải vì Địch Nhân Kiệt được dự đoán là một bộ phim hot với kinh phí khổng lồ hay không mà địa điểm thực hiện lễ bấm máy cũng trở thành một ẩn số đối với giới truyền thông. Ngay trong ngày bấm máy khá đông phóng viên đã có mặt tại Hoành Điếm nhưng không ngờ đoàn làm phim lại chọn một hang động để tiến hành lễ cầu may. Hai ngôi sao tên tuổi Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng thì hoàn toàn “né” giới truyền thông. Thế nên thật khó khăn các phóng viên mới chụp được những hình ảnh từ Địch Nhân Kiệt.
  Đạo diễn Từ Khắc cho biết trong quá trình chuẩn bị bộ phim, khâu tuyển chọn diễn viên rất vất vả. Ban đầu ông nhắm tới ba nam diễn viên cho vai chính: Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa và Lương Gia Huy. Nhưng rồi phong thái đĩnh đạc, tướng mạo bệ vệ của Lưu Đức Hoa đã khiến ông chấm Thiên vương này cho vai nam chính.
  Về phía nhân vật nữ, có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời vị quan Địch Nhân Kiệt là Võ Tắc Thiên. Từ Khắc đã có ý mời Lâm Thanh Hà đảm nhận vai diễn nặng ký này nhưng rất tiếc người đẹp một thời đã không đồng ý và Lưu Gia Linh đã trở thành sự lựa chọn số 1 của ông. Đạo diễn tên tuổi này cũng cho rằng sự xinh đẹp, thanh thoát, thông minh của Lý Băng Băng hoàn toàn phù hợp với nhân vật nữ quan tài ba Thượng Quan Uyển Nhi.
  Đối với cặp đôi Lý Băng Băng và Lưu Đức Hoa, bộ phim này đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của họ trên màn ảnh rộng sau Chuột và Mèo, Thiên Hạ Vô Tặc. Gặp lại trong siêu phẩm mới của Từ Khắc, cả hai tỏ ra rất thân thiện như những người bạn cũ. Lý Băng Băng còn cho biết cô hy vọng nhiều vào thành công của cả hai trong lần tái hợp này.

  HD;http://phimmoi.net/1KLOKr7vO4NDqVGt3RZVlJrN3RZpMYmM|
  Chúc các bạn xem phim Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub], Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Online, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Địch Nhân Kiệt Chi Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới