- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2016) [Full HD+Vietsub]
  Trạng thái: Full HD
  Subtitle: Vietsub
  Đạo diễn: Jon Turteltaub,
  Diễn viên: Nicolas Cage,Jay Baruchel,Alfred Molina,Teresa Palmer,Toby Kebbell,Omar Benson Miller,Monica Bellucci,Alice Krige,Jake Cherry,James A. Stephens,Gregory Woo,Wai Ching Ho,Jason R. Moore,Robert Capron,Peyton List,
  Sản xuất: Walt Disney Pictures, Jerry Bruckheimer Films, Saturn Films,
  Thể loại: Hành Động, Hài Hước, Phiêu Lưu, Thần Thoại
  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
  Thời lượng: 103 Phút
  Năm: 2010

  NỘI DUNG PHIM
  Nội dung phim Phù Thủy Tập Sự: Dave Stuler là một cậu học sinh đang cố gắng tốt nghiệp môn vật lý và hẹn hò với Becky, cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của cậu. Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh – Merlin tốt bụng và Morgana độc ác. Khi một kẻ thù truyền kiếp thuộc phe phái Morgana có tên Maxim Horvath xuất hiện và đe dọa thế giới, Balthazar không thể một mình xoay sở và ông ta tuyển Dave làm phù thủy tập sự của mình.
  Dave Stuler luôn yêu thích khoa học và toàn tâm toàn ý theo đuổi ngành vật lý. Cậu gắn chặt với thế giới của logic và lý lẽ, luôn giải thích mọi thứ trên một qua điểm khách quan và khoa học, trong khi các phù thủy lại nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn đầy ma thuật. Hai thế giới này thực chất chỉ là một, và pháp thuật chỉ là cụ thể hóa những thứ giống như thuật giả kim được cụ thể hóa bằng hóa học. Tuy nhiên, Dave chưa được biết đến tất cả những nguyên lý đó.
  Với tinh thần bất hợp tác lúc ban đầu, Dave được thầy phù thủy ngàn tuổi Balthazar truyền dạy những kiến thức về nghệ thuật và khoa học của ma thuật. Cùng với nhau, hai thầy trò kề vai chống lại những lực lượng tàn bạo và độc ác đáng sợ nhất mọi thời đại. Sẽ cần tới lòng can đảm để Dave, một phù thủy tập sự, có thể tập trung hoàn thiện đợt huấn luyện của mình, giải cứu thành phố, và chinh phục cô gái trong mộng của mình!
  HD;phim2b.com/https://ok.ru/videoembed/352507267640|
  Chúc các bạn xem phim Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub], Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Online, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Thuyết Minh, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010) [Full HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới