- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)

  Bộ Phim Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS) Vietsub Trọn Bộ Full Online
  Tên phim: Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)
  Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  Diễn viên: Will Smith, Jaden Smith, Isabelle Fuhrman
  Thể loại: Phim Viễn Tưởng,
  Sản xuất: Columbia Pictures, Overbrook Entertainment, Blinding Edge Pictures
  Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
  Thời lượng: 100 phút
  Năm phát hành: 2013
  Nguồn: Sưu tầm
  Giới thiệu: Bộ phim "Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)": là bộ phim viễn tưởng hành động đầu tiên của Jaden Smith, đây cũng chính là dịp để cậu bé của The Pursuit of Happyness năm nào được thể hiện diễn xuất cứng cáp hơn. Trong phim, Jaden vào vai Kitai - một kỵ binh trẻ, con trai của vị lãnh đạo huyền thoại Cypher Raige (do Will Smith đóng). Ở bối cảnh thế giới tương lai 1000 năm sau khi rời bỏ Trái Đất vì trận đại hồng thủy, hai bố con một lần đi làm nhiệm vụ thì bất ngờ gặp tai nạn rơi xuống Trái Đất khiến Cypher bị thương nặng, Kitai là nguồn hy vọng duy nhất để họ trở về.

  Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)

  Thay vì những nhân vật trẻ con, Jaden lần đầu tiên được thể hiện vai diễn mới - một cậu bé thiếu niên đang ở giai đoạn muốn thể hiện bản thân, vươn lên như người cha vĩ đại của mình nhưng không được công nhận. Hình mẫu Kitai cũng giống như khá nhiều cậu bé thiếu niên khác ngoài đời, đặc biệt gần gũi với lứa tuổi của Jaden nên ngôi sao trẻ có những đồng cảm với nhân vật. 

  Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Trở Về Trái Đất - After Earth 2013 (TS)

  Để tham gia vào bộ phim đòi hỏi nhiều yếu tố hành động, Jaden đã phải rèn luyện thể lực khá nhiều không kém gì một vận động viên. "Tôi luyện tập trong vòng 4 tháng. Chỉ có chạy, leo núi, Parkour và bơi lội" - Jaden chia sẻ. Và kết quả, ngôi sao 14 tuổi đã lớn vọt lên khiến ê kip làm phim phải bất ngờ. Jaden nói: "Tôi tăng lên 9kg và cao 10 cm từ lúc mới bắt đầu cho đến khi đóng máy. Điều này khiến nhà sản xuất bất ngờ bởi bạn còn là một đứa trẻ nhưng chỉ sau vài tháng đã lớn nhanh. Có rất nhiều trang phục tôi phải thay đến 4-5 năm lần khác nhau". Năm ngoái, hình ảnh đầu tiên của Jaden trong After Earth công bố đã gây ngạc nhiên cho người xem bởi sự trưởng thành của cậu, từ một cậu bé hồn nhiên trong The Pursuit of Happyness, Jaden đã mang bóng dáng của một chàng thanh niên rắn rỏi.


  [id]HD;http://phimmoi.net/9-vJFxj7JK1KLhDF7emVRbDDF7wT3RZxBcVk|[/id]
  Chúc các bạn xem phim Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub], Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Online, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Trở Về Trái Đất - After Earth (2013) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới