- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  BIỆT ĐỘI CHUỘT LANG
  G Force (2009)
  Đang phát: Vietsub HD
  Sắp chiếu: Vietsub + Thuyết minh
  Thời lượng: 90 phút
  Năm xuất bản: 2009
  Quốc gia: Mỹ
  Đạo diễn: Hoyt Yeatman
  Diễn viên: Nicolas Cage Speckles, Penélope Cruz Juarez, Bill Nighy Saber
  Thể loại: Phim hài hước, Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  Post By: VNHDOnline.Com
   Thông tin phim
  Biệt Đội Chuột Lang, G Force 2009

  Phim Biệt Đội Chuột Lang Nhờ đứa con trai 5 tuổi của mình, đạo diễn Hoyt H. Yeatman Jr đã có ý tưởng làm phim G-Force. Ông chia sẻ, “Chính con trai 5 tuổi của tôi đã gợi ý cho tôi về bộ phim. Cậu bé đem về nhà chú chuột lang từ trường mẫu giáo và bắt đầu nói về chúng như những người lính, cũng mặc quân phục và đội mũ sắt trên đầu. Và tôi nói rằng, ‘Vậy sao chúng ta lại không thể biến chúng thành những siêu điệp viên được nhỉ?’ Trên thực thế, có rất nhiều câu chuyện kỳ dị về việc các loài thú vật đang được chính phủ Mỹ huấn luyện để thực hiện những phi vụ bí mật, gồm có cả mèo, cá heo, cá mập và côn trùng. Xây dựng những chú chuột lang thành các siêu điệp viên, các nhà làm phim quyết định nhóm G-Force sẽ bao gồm 3 chú chuột lang, một chuột chũi mũi sao và một chú ruồi.

  Để bộ phim có thể thành công – và khiến khán giả tin tưởng – các nhà làm phim phải giúp những con vật này có thể giao tiếp được. Tiến sỹ Ben Kendall, người được dựng lên như thiên tài đằng sau nhóm G-Force. “Anh ta là tạo nên những bộ điện đài nhỏ xíu giúp các con vật có thể hiểu được tiếng Anh. Trong thế giới của chúng, chúng nói chuyện hệt như chúng ta, nhưng để giao tiếp với con người, chúng phải đeo lên những bộ điện đài đó.”
  HD;http://phimmoi.net/1KLBCB6Sdml3RZOYjNSY3RZw1ekVIZjNS2|
  Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub], Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Online, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Biệt Đội Chuột Lang - G Force (2009) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới