- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  Thiện xạ_Shooter (2007)
  Tên Phim: Shooter
  Diễn viên: Moon Jeong-Hee, Kate Mara, Mark Wahlberg, Rade Serbedzija, Danny Glover, Elias Koteas, Rhona Mitra, Michael Peña, Ned Beatty, Tate Donovan, Louis Ferreira, Zak Santiago, Jonathan Walker, Alan C. Peterson, Lane Garrison, Michael-Ann Connor, Michael Pena, Rhona Mitra
  Đạo diễn: Antoine Fuqua
  Nội dung phim:
  Bob Lee Swagger là một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ. Với tài bắn tỉa trăm phát trăm trúng ở khoảng cách xa, anh nổi danh trong tất cả binh chủng với biệt danh “Bob cừ khôi”. Sau khi mất người bạn thân, cũng là đồng đội, trong một chiến dịch ở Ethiopia, Bob quay trở về bang Wyoming và xin rời ngũ. Quá đau buồn trước cái chết của bạn, anh dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và lên đó sống cùng một con chó săn. Anh chỉ liên hệ với thế giới bên ngoài thông qua mạng Internet.

  36 tháng đã trôi qua kể từ ngày Bob trở về cuộc sống đời thường. Nhưng nhiều quan chức cao cấp và nghị sĩ ở Washington chưa quên anh. Một hôm, ngôi nhà của anh có 3 người đến thăm. Đó là đại tá Isaac Johnson – từng là cấp trên của Bob - cùng hai đặc vụ FBI.

  Sự xuất hiện của Isaac khiến Bob cảm thấy lo lắng và tỏ vẻ không chào đón. Viên đại tá thông báo rằng có kẻ âm mưu ám sát tổng thống. Nhiều nguồn tin tình báo đều khẳng định tính xác thực của thông tin này. Tuy nhiên, trong cơ quan tình báo quân đội có nội gián nên họ không thể làm gì. Chính vì thế mà họ cần tới sự giúp đỡ từ bên ngoài.

  Theo lời giải thích của Isaac thì những kẻ chủ mưu có khả năng bắn tỉa ở khoảng cách hàng nghìn mét. Nhưng trên toàn thế giới chỉ có vài xạ thủ có thể bắn được ở cự ly này. Tổng thống sẽ công du 3 thành phố trong mấy ngày tới và đó là cơ hội thích hợp để tên xạ thủ hành động. Isaac muốn nhờ Bob kiểm tra tất cả những địa điểm thích hợp cho việc bắn tỉa ở 3 thành phố, vì chỉ có một xạ thủ giỏi mới hiểu được suy nghĩ của một tay bắn tỉa. Sau vài phút lưỡng lự, cuối cùng Bob đồng ý giúp Isaac.

  Cựu xạ thủ xem xét kỹ từng tòa nhà cao tầng ở 3 thành phố, rồi thông báo với Isaac rằng nếu có kẻ muốn bắn tổng thống thì nơi lý tưởng nhất là nhà thờ ở thành phố Philadelphia. Thế là viên đại tá yêu cầu Bob ở lại thành phố đó để giúp ông bắt kẻ ám sát.
  HD;get.vn/http://bilutv.com/xem-phim/phim-xa-thu-shooter-2007-631|HD;https://docs.google.com/file/d/0B3EVIuF76w9Ca1NwMk9DVTFkRWc/preview|
  Chúc các bạn xem phim Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub], Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Online, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Thiện xạ - Shooter (2007) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới