- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần
  Wrath Of The Titans Vietsub (2012)
  HD Phụ đề 99 phút
  Đạo diễn: Jonathan Liebesman
  Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike
  Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng
  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
  Nhà sản xuất:
  Năm sản xuất: 2012
   Share NGAY để ủng hộ người upload!
  Wrath of the Titans, tạm dịch Sự phẫn nộ của các vị thần sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2012, đây là phần thứ 2 tiếp theo phần 1 được phát hành năm 2010 với tên gọi Clash of the Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần). Dường như có vẻ mọi thứ đã đâu vào đấy nên Warner Bros. hiện đang thực hiện tiếp phần 3.

  "Một thập niên sau khi vị anh hùng tiêu diệt quái vật khổng lồ Kraken của chúa tể địa ngục Hades. Perseus (Sam Worthington) - bán thần con trai của Zeus (Liam Neeson) đang cố gắng sống những tháng ngày yên bình tại một ngôi làng ngư phủ. Anh đang trong cảnh gà trống nuôi con với cậu bé 10 tuổi, Helius.

  Trong lúc ấy, cuộc đại chiến kinh thiên động địa đã xảy ra giữa những vị thần và các Titan. Các vị thần trở nên yếu thế khi không nhận được sự ủng hộ của con người, họ đã đánh mất quyền năng giam giữ các Titan và tên thủ lĩnh tàn bạo Kronos của chúng. Kronos cũng chính là cha của Zeus, Hades (Ralph Fiennes) và Poseidon (Danny Huston). Ba vị thần hùng mạnh nhất từng lật đổ và tống khứ ông vào vực sâu u tối Tartarus.

  Hades lại một lần nữa nảy sinh ý đồ phản loạn, ông bắt tay với Ares (Edgar Ramirez) - nam thần chiến tranh con Zeus, cả hai cùng thỏa thuận với Kronos bắt giam Zeus. Các Titan ngày càng mạnh mẽ trong khi quyền năng của Zues ngày càng suy yếu và cổng địa ngục đã được mở ở nhân loại.


  Với sự giúp đỡ của chiến binh Queen Andromeda (Rosamund Pike), Argenor (Toby Kebbell) nam thần con Poseidon cùng vị thần bị ruồng bỏ khỏi đỉnh Olympus - Hephaestus (Bill Nighy), Perseus dũng cảm lên đường vào lòng đất sâu thẳm giải thoát Zeus, lật đổ các Titan và cứu nhân loại."
  HD;http://phimmoi.net/5IVaMxNS2lqszT1JxNGpRNEFnNDNS2|
  Chúc các bạn xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub], Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Online, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath Of The Titans Vietsub (2012) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới