- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  NGHỊCH CHIẾN
  The Viral Factor (2012)
  Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền
  Diễn viên: Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân
  Thể loại: Phim hành động
  Đang phát: Bản đẹp + Thuyết minh
  Thời lượng: 120 phút
  Năm xuất bản: 2012
  Quốc gia: Trung Quốc

  Thông tin phim
  Nghịch Chiến, The Viral Factor 2012

  Phim Nghịch Chiến thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình đã phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột đã quen với việc phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster đã thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.
  Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: “Cái tên phim Nghịch Chiến tôi đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tôi nó rất có ý nghĩa. Nếu đã xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và kẻ chỉ điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến.
  Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng dựa trên tên phim như thế.” Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là “kinh thiên động địa”.
  HD;https://docs.google.com/file/d/0B0nd7gZVAbmCek9oaF9QLWJZejg/preview|
  Chúc các bạn xem phim Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub], Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Online, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Nghịch Chiến - The Viral Factor (2012) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới