- Sử dụng DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 hoặc 208.67.222.222, 208.67.220.220 để xem phim tốt hơn
- Chú ý: mở link bằng Google Chrome hoặc Cốc Cốc không mở link bằng facebook
Loading...
  Chia sẻ
  Phóng to
  Tắt đèn
  Bình luận

  - Gửi bạn bè ➡
  - Bấm ➡


  Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub]

  loading...

  Tags: , , , , , ,

  Bình Luận Về Phim

  • » Có đang xem phim này.
  Thông Tin Phim
  Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký
  Richard The Stork (2017)
  Đang phát: HD VietSub + Thuyết Minh
  Đạo diễn: Toby Genkel
  Diễn viên: Christian Gaul, Nicolette Krebitz, Tilman Dobler
  Thể loại: Phim Hoạt Hình, Chiếu Rạp
  Quốc gia: Âu - Mỹ
  Thời lượng: 85 phút
  Lượt xem: 6.030
  Năm xuất bản: 2017

  NỘI DUNG PHIM
  Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký, Richard The Stork 2017
  Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký: Richard-một chú chim mồ côi được một gia đinh vẹt cò nhận về nuôi và hết lòng yêu mến. Có nằm mơ Richard cũng chưa bao giờ nghĩ mình không phải là vẹt cò. Cho đến một ngày khi bố mẹ nuôi cùng anh trai của chú thừa nhận rằng họ phải bắt đầu đi tránh rét và tìm đến cái nắng ấm chói chang của miền đất châu Phi, hành trình chông gai đó chưa bao giờ phù hợp với thể trạng của Richard vốn là một chú chim sẻ yếu ớt. Lòng nặng trĩu nhưng gia đinh vẹt cò buộc phải để Richard lại để bắt đầu chuyến đi của mình.
  Việc không có một đôi cánh rậm khỏe mạnh của giống vẹt cò không có nghĩa là Richard không thể bay đến Phi châu để đoàn tụ cùng gia đinh. Quyết tâm lên đường, may mắn thay chú lại được Olga, một cô cú vọ quá khổ cùng người bạn tưởng tượng của mình là Oleg giúp đỡ. Khi Richard và Olga giúp giải phóng Kiki, một chú vẹt đuôi dài bị giam cầm, bộ ba đã quyết định sát cánh cùng nhau trong hành trình đến châu Phi để giúp Richard đoàn viên cùng gia đinh. Kể từ đây, cuộc phiêu lưu vô tiền khoáng hậu bắt đầu.
  HD;get.vn/https://phimbathu.com/xem-phim/phim-vet-co-phieu-luu-ky-a-storks-journey-2017-7441|
  Chúc các bạn xem phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] vui vẻ.

  Tìm Kiếm: Xem Phim,Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub], Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Full Trọn Bộ, Xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Online, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Cho Điện Thoại, Android, Ios, Galaxy, Windowphone, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub]Hp EliteBook 8570w Lồng Tiếng, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Thuyết Minh, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub]Dell Precision M4800 Subviet, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Tên VTV1,VTV2,VTV3,VTV4,VTV5,VTV6,VTV7,VTV8,VTV9,Todaytv,THVL,HTV2,HTV7,HTV9, Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Youtube, Picasa, Zingtv, Download, Tải Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Mediafire, Fshare, Zippyshare, Xem Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - Richard The Stork (2017) [HD+Vietsub] Tập Cuối, Xem phim, xem phim online, xem phim trực tuyến, phim lẻ, phim bộ, phim trực tuyến, film online, phim HD, download phim, xemphim, phim hanh dong, phim hay, phim online


  Xem toàn bộ

  Phim Liên Quan


Theo Dõi FaceBook

Phim Kinh Điển

Xem nhiều

Phim Bộ Mới